Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 771
Hôm nay: 2358
Hôm qua: 3806
Tổng số: 7831287

NPMB tổ chức Hội thao cán bộ viên chức lao động năm 2019

Cập nhật lúc: 28/06/2019 10:21

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt; mỗi một người dân mạnh khỏe là cả nước mạnh khỏe. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì. Gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), trong các ngày 25 - 26/6/2019, Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc tổ chức Hội thao cán bộ viên chức lao động năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo Hội thao có ông Hoàng Văn Tuyên - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; ông Phùng Bảo Anh - Phó Giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội thao; ông Trần Kim Vũ - Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên NPMB.

Khai mạc Hội thao, ông Phùng Bảo Anh nhấn mạnh vai trò quan trọng của sức khỏe đối mỗi con người: “Nếu ta có sức khỏe thì tất cả tiền tài, vật chất, danh vọng, địa vị…v.v  đạt được mới có ý nghĩa, còn nếu không có sức khỏe thì mọi thứ đó đều là vô nghĩa”. Qua đó, Phó Giám đốc Phùng Bảo Anh nhắc nhở toàn thể cán bộ công nhân viên: “Việc luyện tập thể dục, thể thao, duy trì, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao là quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động NPMB”.

Hội thao NPMB năm 2019 đã thu hút 55 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: Kéo co, cầu lông (các nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ), bóng bàn, cờ tướng.

Mở đầu Hội thao, các vận động viên thi đấu môn kéo co. Tinh thần và sức mạnh tập thể được phát huy mãnh liệt đã thu hút toàn thể cán bộ công nhân viên tới cổ vũ. Tiếp nối môn kéo co là các nội dung thi đấu sôi nổi của môn cầu lông. Các vận động viên quyết liệt tranh đua, rượt đuổi nhau từng đường cầu, từng điểm số. Môn bóng bàn cũng không kém phần hấp dẫn, các cầu thủ thi đấu đơn nam ngang sức ngang tài. Diễn ra cùng thời điểm với môn bóng bàn, môn cờ tướng có phần căng thẳng và gay cấn, khán giả đã được chứng kiến những nước cờ đầy bản lĩnh và mưu lược.

Các trận đấu đã diễn ra dưới sự giám sát công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của Tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Toàn thể vận động viên đã nỗ lực thi đấu nhiệt tình, trung thực và tôn trọng đối thủ. Bên cạnh những tiếc nuối vì thiếu may mắn là những tiếng hò reo hân hoan chiến thắng. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí thể thao trung thực, cao thượng và sôi động.

Hội thao công nhân viên chức lao động NPMB năm 2019 là nguồn động viên cán bộ công nhân viên và người lao động trong Ban luyện tập, nâng cao sức khỏe bản thân. Đồng thời, Hội thao còn là môi trường giao lưu bổ ích, tạo cơ hội trải nghiệm hoạt động đồng đội, thúc đẩy sự đoàn kết và gắn bó tình cảm giữa các thành viên trong Ban, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc được giao.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cá nhân và đồng đội cho các vận động viên đạt thành tích cao tại hội thao./.

 

Những hình ảnh về Hội thao:
1. Lễ khai mạc:

  

2. Các môn thi đấu:  

3. Lễ trao giải:


NPMB