Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 2646
Hôm nay: 243
Hôm qua: 10241
Tổng số: 6678128

NPMB tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc mới - Ông Phùng Bảo Anh

Cập nhật lúc: 31/01/2019 14:04

Ông Phùng Bảo Anh, Trưởng Ban Tổng hợp Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) kể từ ngày 01/02/2019, theo Quyết định số 116/QĐ-EVNNPT, ngày 23/1/2019 của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

​Ngày 31/1/2019, tại Hà Nội, NPMB đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc NPMB cho ông Phùng Bảo Anh, thay thế ông Trần Quang Vinh nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi Lễ, về phía EVNNPT có ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT; bà Thái Thanh Thủy - Trưởng ban Tổ chức & Nhân sự; các đại diện các Ban chuyên môn. Về phía NPMB, có ông Phan Lương Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và các Trưởng, Phó phòng chức năng của NPMB.

Thay mặt EVNNPT, ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Phùng Bảo Anh được giao nhiệm vụ mới. Tổng giám đốc EVNNPT mong muốn ông Phùng Bảo Anh sẽ tiếp nối tất cả những thành tựu của NPMB đã đạt được, phối hợp tốt với Ban lãnh đạo và các phòng chức năng trong NPMB, gắn kết với tất cả các Đơn vị trong EVNNPT để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của EVNNPT.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phùng Bảo Anh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Hội đồng thành viên và Lãnh đạo EVNNPT bổ nhiệm cương vị mới, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo NPMB đã tạo điều kiện ngay từ khi nhận nhiệm vụ công tác mới. Ông Phùng Bảo Anh tự nhận thức sâu sắc trách nhiệm nặng nề của mình trong thời gian sắp tới, hứa sẽ không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân, nêu cao tinh thần đoàn kết, tận tâm với công việc, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó giám đốc mới của NPMB cũng bày tỏ mong muốn tập thể lãnh đạo và người lao động NPMB sẽ luôn quan tâm chỉ đạo, ủng hộ và phối hợp hiệu quả để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Một số hình ảnh:


Bà Thái Thanh Thủy - Trưởng ban Tổ chức & Nhân sự EVNNPT công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phùng Bảo Anh làm Phó giám đốc NPMB

 

Ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Phùng Bảo Anh

 

Ông Phan Lương Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPMB tặng hoa chúc mừng Phó giám đốc mới

 

Ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT phát biểu chúc mừng Phó giám đốc mới của NPMB

 

Ông Phùng Bảo Anh phát biểu nhận Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc NPMB

 

Các Đồng chí Lãnh đạo EVNNPT, NPMB cùng chúc mừng ông Phùng Bảo Anh

 

Tổng Giám đốc EVNNPT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc của NPMB.

Ngọc Minh