Giá vàng
Tỷ giá
Thời tiết
Chứng khoán
LoạiMua vàoBán ra
  SJC 37,500 37,660
nguồn vnexpress.net
  USD 21,246
  GBP 32,253
  HKD 2,751
  CHF 22,680
nguồn vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang online: 2229
Hôm nay: 80
Hôm qua: 2344
Tổng số: 9398325

Niềm tin và kỳ vọng: Đại hội Đảng bộ EVNNPT nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật lúc: 07/05/2020 00:28

Sau đây là cảm nghĩ, kỳ vọng của các cán bộ đảng viên đảng bộ Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025:


“Để phát huy được những thành tích đạt được của nhiệm kỳ qua, tôi mong rằng trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ NPMB sẽ luôn tận tâm, đoàn kết, có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa NPMB trở thành đơn vị quản lý dự án hàng đầu trong EVNNPT, đời sống của CBCNV được ổn định và ngày càng nâng cao.

Bên cạnh đó, phát huy tốt vai trò của các Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ trong việc tham mưu giúp cấp ủy, lãnh đạo NPMB chỉ đạo đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư của các dự án, nhờ đó các dự án sẽ được đóng điện kịp thời, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Đảng bộ NPMB cũng cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục để nâng cao nhận thức trong cán bộ công nhân viên trong NPMB, nhất là các đồng chí Trưởng Phòng, nâng cao nhận thức về Chiến lược phát triển EVNNPT để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; từ đó, tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng thực hiện công tác đầu tư xây dựng cho các dự án đã được giao cho cán bộ, đảng viên và toàn thể CBCNV của NPMB”.

- Đồng chí Phạm Quỳnh Nga - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Vật tư

 

“Tôi nhận thấy Đảng ủy Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - EVNNPT trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo chủ chốt của mình trong việc định hướng chủ trương đường lối, dẫn dắt mọi mặt hoạt động, đồng thời chỉ đạo chuyên môn các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Tôi mong muốn Đảng bộ EVNNPT trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ thu hút và kết nạp thêm nhiều đảng viên từ các quần chúng ưu tú. Tôi tin tưởng Đảng bộ EVNNPT sẽ bầu chọn những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực vượt trội, có khả năng tập hợp, đoàn kết đảng viên và quần chúng cùng hành động vì mục tiêu phát triển chung của EVNNPT.

Với những điều kiện như vậy, Đảng bộ EVNNPT sẽ duy trì bản sắc văn hóa tốt đẹp, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

- Đồng chí Nguyễn Phú Hưng - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kỹ thuật

 

“Là một đảng viên trong Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, được tham gia góp ý kiến vào các Dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ EVNNPT lần thứ III, tôi nhận thấy, trong các văn kiện, từ nội dung đến lượng thông tin chứa đựng trong đó đã đánh giá rất sâu sắc, toàn diện những thành tựu cũng như nhận diện những khó khăn, thách thức. Thể hiện được tầm nhìn và bản lĩnh của các đồng chí lãnh đạo EVNNPT, đáp ứng mong muốn của toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động. 

i tin tưởng chắc chắn rằng, Đại biểu Đảng bộ EVNNPT lần thứ III sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tụcnh đạo, xây dựng EVNNPT phát triển vững mạnh. Tôi ng mong rằng Đảng bộ EVNNPT sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối đã đề ra”.

- Đồng chí Đỗ Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đền bù

 

NPMB